Á hoàng Thảm đỏ Miss U30 Việt Nam 2019 Thu Đào: ‘Sống chậm hơn để cảm nhận nét thanh xuân của mình’

Sự kiện Kỹ năng Thảm đỏ Miss U30 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam là một sự kiện quan trọng về mặt chuyên môn với sự tham dự của 18 thí sinh đang chuẩn bị vào chung kết, cùng với các nhiếp ảnh gia và phóng viên báo chí tác nghiệp, các thí sinh đã trải nghiệm thực tế sàn diễn chung kết để làm quen với việc trình diễn catwalk.

Là một trong hai thí sinh xuất sắc nhất của chương trình, Phạm Thị Thu Đào đã giành được giải thứ 2 của Miss U30, Á hoàng Thảm đỏ Miss U30 Việt Nam 2019, đây cũng là giải đầu tiên của Miss U30 tại Việt Nam chuyên về mặt kỹ năng trên thảm đỏ sự kiện.

Á hoàng Thảm đỏ Miss U30 Việt Nam 2019 Thu Đào chia sẻ : “Thời thanh xuân của mình trôi qua rất nhanh với việc lao vào kiếm tiền không ngừng nghỉ, chinh phục nhiều nấc thang trong việc kinh doanh để đạt được thành công trong sự nghiệp….mãi đến khi ngoảnh lại chợt nghĩ mình bỏ quên cả thời thanh xuân. Quyết định đến với cuộc thi hoa hậu Miss U30, nhìn các thí sinh với nhiều hình ảnh đẹp…bất chợt thôi thúc tôi !”

Phạm Thị Thu Đào từng là thủ lĩnh kinh doanh cấp cao của nhiều công ty bảo hiểm nước ngoài đầu tiên vào hoạt động tại Việt Nam, không dừng lại ở đó cô đã tạo dựng mạng lưới kinh doanh cho riêng mình từ những kinh nghiệm học được từ khi làm việc với các tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới. Hiện Phạm Thị Thu Đào đang lấn sân sang nhiều lãnh vực đầu tư như bất động sản, phân phối hàng hóa bán lẻ..vv

Với giải thưởng đầu tiên trong mùa giải thứ hai của Miss U30 Việt Nam, Thu Đào cầm chắc vé vào chung kết xếp hạng cuộc thi.

Bài: BTC Miss U30 Việt Nam 2019

Facebook Comments
%d bloggers like this: