Chính thức ra mắt Cuộc thi ‘Miss U30 2019 mùa thứ 2’

Tối 20/3/2019 tại phòng họp quốc tế Khách sạn Mường Thanh Luxury – Tp.Cần Thơ, Miss U30 Việt Nam đã chính thức ra mắt cuộc thi Hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019 sau một tháng phát động. Đông đảo báo giới cùng các nhà tài trợ và 16 thí sinh khu vực miền Tây Nam Bộ đã đến dự chương trình ra mắt với chủ đề “Miss U30-Về Miền Sông Hậu”.

Tiết mục múa Miền Tây quê tôi và Đường về Cần Thơ do vũ đoàn The Times đã khai mạc chương trình mang lại một sắc màu của miền Tây hiền hòa nhưng năng động.

Theo BTC Miss U30 Việt Nam, mùa giải hai đã có nhiều thay đổi trong công nghệ tổ chức, chuyên môn và truyền thông cuộc thi, các thí sinh được sơ tuyển trực tiếp qua ảnh và bước thẳng vào vòng bán kết một bình chọn qua tổng đài 7739, nhờ đó chất lượng hình ảnh thì sinh có phần khởi sắc hơn mùa đầu tiên.

Ông Nguyễn Xuân Nam, Trưởng BTC cuộc thi phát biểu khai mạc chương trình.

Cuộc thi Miss U30 Việt Nam 2019 đã thành lập một ban chuyên môn gồm các người đẹp Miss U30 mùa giải đầu tiên nhằm giúp thí sinh theo sát các hạng mục tranh giải, các hoa hậu cũng đã chia sẽ rất nhiều kiến thức mà mình từng trải qua ở mùa giải đầu tiên .

Hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2018 Hồng Vân, Nữ hoàng Nhan sắc Quốc tế Miss U30 Ngọc Phương , Hoa hậu Nhân ái Miss U30 Huyền Trân trong Ban chuyên môn của cuộc thi.

16 thí sinh khu vực miền Tây Nam Bộ đã trải qua một khóa huấn luyện từ xa của Ban chuyên môn, đã thật sự tạo được ấn tượng đẹp trong lần đầu tiên ra mắt.

Trong chương trình “Miss U30 – Về miền Sông Hậu”  còn có sự tham gia của các doanh nghiệp hỗ trợ và tài trợ giải.

 Doanh nhân thân thiện, TGĐ Cty Dược Phẩm Anh Dũng chia sẻ bí quyết giảm cân từ sản phẩm thuốc Orlitax giúp Vóc dáng khỏe đẹp.

Bác sĩ Nguyễn Công Tuấn, đại diện Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường tư vấn thí sinh các phương pháp thẩm mỹ không qua phẫu thuật và chăm sóc da, giúp thí sinh tự tin thể hiện nhan sắc trong cuộc thi.

BTC Miss U30 Việt Nam 2019 / Ảnh :Vũ Đô

Facebook Comments
%d bloggers like this: