Cô gái Tày đốn tim cộng đồng mạng qua bộ ảnh khoe đường cong tại ga xe lửa lớn nhất Việt Nam

Xuất hiện tại sân ga hành khách của Ga xe lửa Sóng Thần, Dĩ An-Bình Dương, cô gái người Tày với phong cách cực chất và sexy đã khuấy động sân ga vào một buổi trưa nắng rực rỡ khi đoàn tàu vừa dừng. Sinh và lớn lên từ Bắc Cạn, Trần Thị Ly người dân tộc Tày nhưng nét sơn nữ ít phảng phất trên gương mặt cùng với xu hướng thời trang táo bạo đã tạo phong cách riêng cho cô trong cuộc thi Hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019.

Trang phục kết hợp với những phụ kiện như nón cói và túi mây, hình ảnh gợi lại những câu chuyện trên sân ga thường xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh kinh điển.

Diện váy xẻ đùi, Trần Thị Ly khoe đường cong gợi cảm trên sân ga với sự tự tin về phong cách diễn xuất trước ống kính, những bức ảnh đã đốn tim cộng đồng mạng bởi nét trẻ trung gợi cảm của một doanh nhân, lần đầu tiên thi hoa hậu Miss U30.

Khác với hình ảnh thường nhật trên FB cá nhân nên ít người nhận ra cô trong bộ ảnh trên sân ga. Trần Thị Ly hiện đang quản lý một công ty dịch vụ chuyển nhà-xưởng và vệ sinh công trường với hoạt động dịch vụ trải dài khắp cả nước. Hiện cô đang sống tại Hà Nội và từng bước phát triển thương hiệu kinh doanh của mình đến các tỉnh thành phố và các khu công nghiệp tập trung, đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho xã hội.

Bài: BTC Miss U30 Việt Nam 2019

Facebook Comments
%d bloggers like this: