Giật giải Nữ hoàng Thảm đỏ Miss U30 Việt Nam, Ngọc Sáng giành quyền vào thẳng chung kết Miss U30.

Sau sáu tháng hành trình của Miss U30 Việt Nam 2019, nhiều gương mặt triển vọng đã lộ diện tại sự kiện Kỹ năng Thảm đỏ Miss U30 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, một sự kiện quan trọng về mặt chuyên môn với sự tham dự của 18 thí sinh đang chuẩn bị vào chung kết, các nhiếp ảnh gia và phóng viên báo chí tác nghiệp, cùng các người đẹp Miss U30 Việt Nam 2018 và khách mời.

Diễn xuất tự tin và thần thái trên thảm đỏ, kết hợp với trang phục, tạo hình make-up, đi catwalk chuẩn, Phạm Thị Ngọc Sáng ( SBD 0192) đến từ Bình Thuận đã xuất sắc dành giải Nữ hoàng Thảm đỏ, giải thưởng đầu tiên của mùa giải hai, cũng là giải đầu tiên của Miss U30 tại Việt Nam chuyên về mặt kỹ năng trên thảm đỏ sự kiện.

Ngọc Sáng sinh trưởng và lớn lên ở Bình Thuận, lập nghiệp và kinh doanh ở Cần Thơ. Hiện cô đang quản lý một khách sạn và kinh doanh dịch vụ lữ hành tại miền Tây Nam Bộ. Trong suốt 6 tháng hành trình của mùa giải hai Miss U30 Việt Nam 2019, Ngọc Sáng luôn thay đổi hình ảnh của mình với sự đầu tư chăm chút kỹ lưỡng từng nhật vật hình ảnh.

Từng gây chú ý và tạo ấn tượng mạnh mẽ với công chúng qua bộ ảnh Người đẹp Tây đô, một nhân vật có thật trong lịch sử của miền Tây Nam Bộ, với áo dài nền nã trong ngôi nhà cổ trăm tuổi. Ngọc Sáng đã dành được điểm đầu tiên ở vòng sơ tuyển.

Tiếp tục đa phong cách thời trang, Ngọc Sáng đã thay đổi hình ảnh và nhận được sự ủng hộ của công chúng qua bộ ảnh xinh đẹp quyến rũ tại Bảo tàng Tp.Hồ Chí Minh.

Với thành quả đầu tiên suốt 6 tháng hành trình của cuộc thi, Ngọc Sáng cầm chắc vé vào chung kết xếp hạng Miss U30 Việt Nam 2019

Bài:  BTC Miss U30 Việt Nam 2019

Facebook Comments
%d bloggers like this: