Hoa hậu Tài năng Miss U30 Thúy Hà đẹp nền nã với áo dài sen bên khu check-in nổi tiếng Hà thành.

Là một cô giáo dạy thanh nhạc ở Hà Nội, sau khi đăng quang một lúc hai giải Hoa hậu Tài năng và Hoa hậu được yêu thích nhất Miss U30 Việt Nam 2018, Thúy Hà tiếp tục với công việc giảng dạy thanh nhạc ở Trường THCS Phú La – Q.Hà Đông – Hà Nội. Là một cô gái đến từ vùng quê lụa Hà Tây, Thúy Hà có một shop cung cấp áo dài lụa mang tên mình và lan tỏa hình ảnh đẹp của quốc phục Việt Nam đến với khách hàng trong và ngoài nước. Nhân kỳ nghỉ hè, Thúy Hà đã check-in khác lạ với áo dài sen tại tòa chung cư Hei Tower ở quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Đâyn là địa điểm check-in nổi tiếng của giới trẻ Hà Thành, các bạn trẻ đến đây thường chụp với trang phục hiện đại tuổi teen như quần jean, áo len biến tấu. Riêng Thúy hà lại chọn tà áo dài sen, chính sự khác lạ trong trang phục đã giúp không gian đẹp và nên thơ, đậm nét văn hóa thủ đô nền nã với quốc phục Việt.

Cuối tháng 7/2019, Hoa hậu Tài năng Miss U30 Thúy Hà sẽ đến Bangkok-Thailans cùng BTC Miss U30 thực hiện công tác chuyên môn cho đêm chung kết xếp hạng giải mùa 2, Miss U30 Việt Nam 2019

Bài : BTC Miss U30 / Ảnh : Duy Anh

Facebook Comments
%d bloggers like this: