Mỹ nhân Miss U30 ngỡ ngàng khi nhìn ảnh áo dài Việt của mình ở vòng chung kết xếp hạng.

Là thì sinh đến từ nửa vòng trái đất trở về Việt Nam tham dự vòng chung kết xếp hạng, Nguyễn Ngọc Hằng ( SBD 0219, người Việt quốc tịch Hoa Kỳ) đã trút bỏ hoàn toàn trang phục tự do với mái tóc ngắn nhuộm trắng sở trường của cô, một chuyên viên tạo mẫu tóc ở Washington.

Trong bộ trang phục áo dài của nhà thiết kế Võ Minh Nhật, Ngọc Hằng dịu dàng và duyên dáng với quốc phục Việt Nam, mà 18 năm trước đây cô đã từng mặc thường xuyên ở Việt Nam trước khi định cư tại Hoa Kỳ.

Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và ngay cả các thí sinh trong Top 20 cũng bất ngờ và ngỡ ngàng khi nhìn bộ ảnh mới của Ngọc Hằng, khác hẳn với những hình ảnh thướng ngày mà cô đã chia sẻ trên trang cá nhân

Ngọc Hằng chia sẻ : Được mặc lại tà áo dài ngay trên quê hương mình là một niềm tự hào vô biên và cảm xúc khó tả, bởi đây là trang phục mà chỉ có phụ nữ Việt Nam mặc là quyến rũ và duyên dáng nhất !

Hy vọng cô gái Việt ở xứ cờ hoa sẽ lan tỏa hình ảnh Việt Nam tại vòng chung kết xếp hạng Miss U30 sắp diễn ra vào tháng 7/2019.

 

Facebook Comments
%d bloggers like this: