Tổ chức hoạt động theo chuẩn năm sao, Miss U30 Việt Nam 2019 chính thức trở thành giải quốc tế.

Ngay từ đầu ra mắt giải mùa hai của Miss U30, nhà sản xuất cuộc thi đã định hướng chất lượng tổ chức và hoạt động chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Thực tế các hoạt động diễn ra trong suốt 7 tháng của mùa giải đã chứng minh tiêu chuẩn hoạt động của Miss U30 Việt Nam.

Sự kiện đầu tiên ra chính thức ra mắt cuộc thi là chương trình “Miss U30 – Về miền Sông Hậu” được tổ chức hoành tráng đầy màu sắc với sự ra mắt của 16 thí sinh khu vực phía Nam và sự tham dự của các nhà tài trợ, hỗ trợ giải tại phòng họp quốc tế, khách sạn 5 sao Mường Thanh Lyxury Hotel.

Sự kiện tiếp theo là chương trình “Miss U30-Ngôi nhà xanh” huấn luyện kỹ năng về truyền thông và cách sử dụng FB trong việc xây dựng lối sống xanh, thông qua các người đẹp Miss U30 lan tỏa đến cộng đồng

Chương trình Kỹ năng Thảm đỏ có sức hấp dẫn và tạo sự chuyển biến rõ rệt giúp các thí sinh làm quen với kỹ năng biểu diễn chuyên sâu trước vòng chung kết xếp hạng, kỹ năng xuất hiện trên thảm đỏ trước công chúng.

Buổi họp báo ra mắt TOP 20 tại khách sạn năm sao New World Saigon Hotel sang trọng nhất Tp.HCM đã khẳng định được chất lượng mùa giải hai với 20 gương mặt vào chung kết xếp hạng.

Chính vì chất lượng của mùa giải từ khâu tổ chức đến hình ảnh thí sinh qua công tác tuyền thông báo chí, Miss U30 Việt nam đã chính thức nâng cấp thành giải quốc tế với việc tổ chức vòng chung kết xếp hạng tại Shangri-La Hotel & Resort, Bangkok-Thailand, một trong mười khách sạn tốt nhất châu Á. Nhân dịp này, Miss U30 sẽ tổ chức nghi thức lễ đăng quang cho các người đẹp đoạt giải cuộc thi.

Facebook Comments
%d bloggers like this: