Vinapharma Group đồng hành cùng Miss U30 Việt Nam 2021

Miss U30 VN 2021 – Qua miền Di sản vừa ra mắt những hoạt động ấn tượng của mình tại thủ đô Hà Nội vào thượng tuần tháng 4.2021. Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch, Bộ Thông tin & Truyền thông cùng lãnh đạo Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, lãnh đạo kênh truyền hình VTC10, các người đẹp Miss U30 VN mùa giải 1 đến 4, các nhà tài trợ đồng hành cùng Miss U30 VN đã đến dự. Một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng Miss U30 VN 2021, Công ty CP Dược Phẩm Vinapharma Group đã mang đến những món quà ý nghĩa từ nông sản Việt Nam, như một lời tri ân đến quý quan khách cùng các người đẹp Miss U30 VN, đóng góp vào sự thành công của họp báo.

Ông Trần Anh Tuấn – Trưởng Phòng tổng hợp Văn phòng Bộ thông tin và Truyền thông , ông Nguyễn Văn Phú – Phó giám đốc kênh VTC 10 và ông Nguyễn Xuân Nam – Trưởng BTC Miss U30 VN trao quà của Vinapharma Group cho hai thành viên ban chủ nhiệm CLB Golf Miss U30 tại buổi ra mắt CLB : Nữ hoàng Thảm đỏ Miss U30 Hải Yến và Hoa hậu Nhân ái Miss U30 Trúc Quỳnh.

Ngay từ lúc thành lập, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Vinapharma – Group đã bắt đầu hành trình gia tăng giá trị cho nông sản Việt Nam bằng các sản phẩm có chất lượng khác biệt. Dưới sự điều hành của CEO Phạm Quang Trường, Vinapharma – Group đã đạt được những thành tựu rực rỡ không chỉ ở thị trường kênh phân phối trong nước mà còn mở rộng con đường xuất khẩu ra quốc tế. Với tầm nhìn chiến lược đến năm 2022 Vinapharma Group sẽ bao tiêu các vùng nguyên liệu sạch từ nền nông nghiệp công nghệ cao trên cả nước, kết hợp với mô hình sản xuất – phân phối và xuất khẩu các sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người hiện có, để hình thành nên chuỗi cung ứng hoàn hảo, nhằm thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo cuộc đời Thịnh Vượng” cho người Việt.

Từ trên xuống dưới  : Á hậu Miss U30 Đặng Hà Thanh , Hoa hậu Được yêu thích nhất Miss U30 Thúy Hà, Á hoàng nhan sắc Miss U30 Trịnh Hằng nồng nhiệt đón nhận combo chăm sóc sức khỏe và nhan sắc của Vinapharma Group gồm : Nước ép cần tây GREEN BEAUTY, Thiên Vương Khớp, Thiên Vương An vị.Á quân 3 Hoa hậu được yêu thích Miss U30 VN 2021 Vũ Thị Ngát được sự uỷ quyền của Vinapharma Group gửi đến họp báo ra mắt Miss U30 mùa thứ tư 15 combo chăm sóc sức khoẻ từ những sản phẩm NÔNG SẢN CÔNG NGHỆ CAO dành tặng Quý quan khách cùng các người đẹp Miss U30 dự họp báo.
Nghệ sĩ Nhân dân Lê Tiến Thọ – Nguyên thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trao hoa chúc mừng thí sinh Vũ Thi Ngát đạt ngôi Á quân 3 – Hoa hậu được yêu thích Miss U30 VN 2021, một trong 5 người đẹp giành quyền vào thẳng chung kết xếp hạng Miss U30 VN 2021.

Ban Tổ chức Miss U30 VN 2021.

 

Facebook Comments
%d bloggers like this: